Phục hồi chức năng là cần thiết cho những người khuyết tật hoặc bị thương nếu không có nó thì quá trình phục hồi của cá nhân sẽ chậm lại. Phục hồi chức năng giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn để có thể tiếp tục sống cuộc sống bình thường mà không phụ thuộc vào JobsGO ai. Các sản phẩm phục hồi chức năng cũng hữu ích cho những người đang trải qua phẫu thuật và cần phục hồi sau tình trạng bất động đó. Đôi khi sau phẫu thuật, người bệnh trở nên bất động và gặp khó khăn. Do đó việc đầu tư vào lösningar cho hoạt động giải trí là rất quan trọng. Vì vậy, việc mua các sản phẩm phục hồi chức năng do Kebo Care cung cấp cho mục đích này là cần thiết. Dưới đây là một số sản phẩm có thể hữu ích cho người khuyết tật, người bị jobsgo.vn thương.

  1. Ghế tắm: Nếu một người bị khuyết tật hoặc bị thương thì họ có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động thường ngày như tắm, đi vệ sinh, nấu ăn, v.v. Tắm là thói quen quan trọng nhất vì không có ai cảm thấy mất vệ sinh . Ghế tắm làm giảm vấn đề khi tắm và làm cho quá trình tắm dễ dàng hơn. Vì ghế có thể điều chỉnh nên người ta có thể điều chỉnh ghế theo chiều cao cần thiết. Ngoài ra, ghế có độ bền cao và có đặc tính chống trượt giúp người dùng an toàn khi tắm. Một số ghế tắm có thể di chuyển được, có nghĩa là người ta có thể lấy ghế ra khỏi bồn nếu các thành viên khác trong gia đình muốn đi tắm. Ghế tắm có thể được gắn trực tiếp vào bên trong bồn tắm hoặc có thể tháo ra nếu cần.
  2. Búa phản xạ: Một sản phẩm quan trọng nữa là búa phản xạ. Để khơi gợi phản xạ của phản xạ gân sâu thì nên mua búa phản xạ. Búa phản xạ giúp bác sĩ phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hiện diện trong hệ thống trung ương hoặc hệ thần kinh. Dùng búa phản xạ gõ vào ngay dưới xương bánh chè để xác định xem đầu gối có bị thương hay không. Nhưng ngoài đầu gối, nó còn có thể được sử dụng trên các bộ phận khác của cơ thể. Có nhiều loại búa được phát triển để kiểm tra các bộ phận khác nhau của cơ thể.
  3. Bóng mát xa: Khi các cá nhân thực sự căng thẳng và muốn giảm bớt thói quen hàng ngày, họ có thể sử dụng bóng mát xa. Nó giúp giảm bớt căng thẳng và có lợi cho mọi người nếu họ mắc một dạng khuyết tật nào đó và cần phục hồi nhanh hơn. Có rất nhiều loại quả bóng massage được sử dụng làm lösningar cho các hoạt động giải trí. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với yêu cầu của mỗi người. Vì vậy, nó có thể được sử dụng trên lưng của bạn hoặc nếu ngón tay của bạn không hoạt động bình thường thì việc bóp nó có thể làm giảm căng thẳng và giúp ngón tay của bạn phục hồi nhanh hơn.
  4. Lực kế tay: Lực kế được sử dụng để kiểm tra khả năng và sức mạnh cầm nắm của bàn tay con người. Loại sản phẩm này được sử dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe để đánh giá sức mạnh chuyển động và tay của bệnh nhân đang hồi phục. Một lực kế có thể được sử dụng để tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau và để đo các khả năng khác nhau.