Bùn có tác dụng gì với việc chăm sóc da? Dù bạn có tin hay không, Bùn biển và các sản phẩm chăm sóc da có thể có một số đặc tính chống lão hóa, làm sạch, trẻ hóa và tẩy tế bào chết rất thú saigonsmilespa.com.vn vị.

Gần đây người ta nói nhiều về bùn. Rất nhiều sản phẩm chăm sóc da mới được cho là có chứa bùn từ Biển Chết. Trên thực tế, bùn từ Biển Chết dường như là cơn sốt chăm sóc da mới nhất. Nói chung, các xu hướng chăm sóc da sẽ thất bại và mờ nhạt sau một số năm, nhưng xu hướng này thực sự có thể chứa một ít nước (lầy lội).

Những câu chuyện cổ kể về chế độ chăm sóc da của chính Cleopatra. Truyền thuyết kể rằng Cleopatra thường tắm trong bùn có thể tìm thấy ở Biển Chết. Bây giờ, nếu Cleopatra không xinh đẹp thì những điều này sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, sự thật của vấn đề là đàn ông từ khắp nơi trên thế giới đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô.

Những điều này có liên quan gì đến việc chăm sóc da và bùn? Chà, Cleopatra biết rằng bùn có chứa một số đặc tính tiếp thêm sinh lực giúp làm đẹp làn da của bà. Một số tài sản mà cô tìm kiếm vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Bùn (đặc biệt là bùn từ Biển Chết) có thể giúp:

· Tuần hoàn máu

· Tẩy da chết

· Giảm một số vấn đề về da bao gồm mụn trứng cá, nếp nhăn và bệnh chàm

· Cung cấp dưỡng ẩm tự nhiên

· Loại bỏ tế bào da chết để lộ tế bào khỏe mạnh, trẻ trung hơn

Mặc dù bùn thông thường sẽ làm được nhiều việc như bùn Biển Chết, nhưng loại bùn đặc biệt này cũng ẩn chứa một số bí mật riêng. Bùn Biển Chết chứa hàm lượng muối và khoáng chất cao. Những muối và khoáng chất này là những thứ chính xác mà da cần để sống và thở.

Vì vậy, tất cả những lời cường điệu về bùn Biển Chết có thể thực sự đúng. Các thói quen chăm sóc da đòi hỏi phải tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận, đó là lý do tại sao công thức trẻ hóa, chống lão hóa, khỏe mạnh và sắc đẹp cổ xưa này để chăm sóc da thành công lại rất phổ biến ngày nay.

Bùn không chỉ tốt cho làn da của bạn mà còn thực sự là lựa chọn ưa thích của nhiều mỹ nhân lịch sử vĩ đại. Ngâm làn da của bạn trong bùn sẽ tạo ra tác dụng tức thì mà không sản phẩm chăm sóc da nào trên thế giới có thể tạo ra. Những người từng cho rằng bùn Biển Chết chỉ là một xu hướng giờ đây còn vô cùng sốc khi phát hiện ra rằng xu hướng này đã diễn ra trong nhiều thập kỷ.